Đẳng Cấp - Tinh Tế - Sành Điệu

Giới thiệu

- Được thành lập từ năm 2007 đến nay, cơ sở sản xuất điện thoại vỏ gỗ chúng tôi đã không ngừng sáng tạo và tiếp thu ý kiến từ những khách hàng gần xa để đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong nghề.
- Qua bàn tay khéo léo từ đội ngũ những người thợ thủ công dày dặn kinh nghiệm, kết hợp cùng công nghệ Lazer, CNC tiên tiến đã cho ra đời những chiếc điện thoại vỏ gỗ mang đầy tính nghệ thuật.
- Cho tới tháng 2 Năm 2010 cơ sở sản xuất Điện Thoại Vỏ Gỗ có một thay đổi lớn trong thiết kế, đó là cho ra đời bộ siêu tập Luxurious Collection được Quý khách hàng gần xa hưởng ứng rất đáng kể.
- Ngày 25/07/2011 Cty TNHH SX-DV Gỗ Việt đã thay đối tên thành CTY TNHH Gỗ Trí Việt với ý nghĩa: đem sự trí tuệ, sáng tạo và khéo léo thổi hồn vào những khối gỗ vô tri thành những tác phẩm nghệ thuật mang đậm chất Việt, đặc biệt là những sản phấm công nghệ như: Điện Thoại Vỏ Gỗ, Usb Gỗ, Đồng Hồ Gỗ ….
- Ngày 30/11/2011 đến ngày 3/12/2011 Cty TNHH Gỗ Trí Việt đã đưa nhiều mặt hàng điện thoại vỏ gỗ Lux_Art ra ngoài thị trường trong và ngoài nước thông qua hội chợ triễn lãm quốc tế Expo lần thứ 11 tại trung tâm hội chợ triễn lãm Q7 và đã thu hút nhiều nước bạn.